• 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16

Trang web của những khán thính giả ái mộ Ca sĩ Nguyên Thảo. Thư từ, bài vở, hình ảnh... xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     

Tùng Dương & Nguyên Thảo
 
Nguyên Thảo tán tỉnh Tùng Dương
...
Là khách mời trong đêm nhạc của Tùng Dương tại Hà Nội, Nguyên Thảo dù chỉ xuất hiện ít nhưng đã để lại nhiều dư âm khó phai về sự bay bổng, tinh tế trong giọng hát "họa mi" của cô.
...
http://www.tinmoi.vn/nguyen-thao-tan-tinh-tung-duong-091044332.html


Thanh Lam, Nguyên Thảo: Tinh tế đến... khó tin!
...
Nguyên Thảo luôn là những ẩn số cho mỗi lần xuất hiện. Cô gái đến từ thành phố mộng mơ Đà Lạt càng ngày càng chứng tỏ được sự điêu luyện trong cách xử lý bài hát. Cô hát "Nếu một mai em sẽ qua đời" thấy chứa đựng những chiêm nghiệm, những mê đắm và cả những ám ảnh.

...
Giọng Nguyên Thảo cũng đầy nội lực, chỉ trực tuôn trào như suối, nhưng đã biết tiết chế, để trở thành mỏng manh như cỏ khi hoà giọng When i fall in love với Tùng Dương. Sự hòa nhập nhiều trạng thái cảm xúc trong giọng hát của Nguyên Thảo khiến người nghe nhiều lúc như mụ mị, lại có khi hào hứng, hân hoan.
...
http://nguyenthao.net/index.php/ve-nguyen-thao/gioi-thieu-a-phe-binh/250-thanh-lam-nguyen-thao-tinh-te-den-kho-tin


Nguyên Thảo tán tỉnh Tùng Dương trên sân khấu
...
Tình ca mà phải hát một mình, có lẽ cũng buồn. Trong liveshow Tùng Dương hát tình ca còn có thêm hai khách mời là Nguyên Thảo và diva đàn chị Thanh Lam. Nếu như họa mi Nguyên Thảo là "nước" với giọng ca sáng và trong, thì Thanh Lam lại đại diện cho "lửa" cùng sự da diết, cháy bỏng của một người phụ nữ từng trải. Chính hai sự kết hợp giữa "lửa- nước" (Tùng Dương- Nguyên Thảo) và "lửa- lửa" (Tùng Dương- Thanh Lam) đã tạo nên những điểm nhấn khó quên trong đêm nhạc này.

Với bản song ca Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên), Tùng Dương và Nguyên Thảo đã phủ đầy không gian lãng mạn bên trong khán phòng với giai điệu êm tai, chút bảng lảng mùa thu, cái ôm eo nhẹ nhàng và tình cảm trên sân khấu. Không giống như lần biểu diễn solo ca khúc này ở liveshow Thương, khi kết hợp cùng Nguyên Thảo, Tùng Dương trở nên mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần bay bổng để hòa quyện với giọng ca cao vút của người đẹp bên cạnh.

...
http://dantri.com.vn/c23/s23-641288/nguyen-thao-tan-tinh-tung-duong-tren-san-khau.htm


'Tình ca' - cuộc gặp gỡ của diva và divo
...
Làm đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật 29 nhưng dường như Tùng Dương hát già dặn, khôn ngoan hơn tuổi thực. Không chỉ tiết chế trong trang phục, chọn những đồ sang trọng, phù hợp với dòng nhạc mình thể hiện, tiết chế trong cách chọn bài hát và cách hát, anh còn "bắt" cả hai khách mời phải theo mình. Nguyên Thảo - Thanh Lam vốn là hai mảng màu đối lập, như đỏ và trắng, còn Tùng Dương là màu xanh ở giữa để trung hòa. Anh khiến Nguyên Thảo vốn nhẹ nhàng trở nên mãnh liệt trong Mùa thu cho em, When I fall in love, khiến Thanh Lam vốn nóng bỏng trở nên dịu ngọt trong Không còn mùa thu, Huyền thoại hồ núi Cốc. Nếu Thanh Lam là một trong bốn diva đã được công nhận, thì Nguyên Thảo cũng đang được xem như một diva thứ năm. Sự hội ngộ của ba giọng ca đẳng cấp hấp dẫn khán giả tới tận những phút cuối cùng. Tuy nhiên, khi ba người cùng kết hợp trong màn chào sân khấu với Giăng tơ, sự ăn ý mới dừng ở mức tương đối. Thanh Lam - Tùng Dương hợp hơn với sáng tác mang âm hưởng dân gian của Lưu Hà An trong khi giọng Nguyên Thảo quá trong sáng và hiện đại.

...
http://vnexpress.net/gl/van-hoa/am-nhac/2012/09/tinh-ca-cuoc-gap-go-cua-diva-va-divo/


Khán giả Hà Nội "tan chảy" vì... Tùng Dương!
...
Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp ăn ý với "hoạ mi" Nguyên Thảo trong When i fall in love và Mùa thu cho em.

Chưa từng đứng chung sân khấu nhưng màn song ca của họ đã làm khán giả mê đắm. Nếu như ở Nguyên Thảo là sự nồng nàn, tinh tế thì ở Tùng Dương là cách hát mạnh mẽ, cảm xúc. Có thể ví von, trên sân khấu Tùng Dương - Nguyên Thảo như một đôi tình nhân, kẻ kiễng chân lên, người cúi xuống thấp để chạm tới nhau.
...
http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/88736/khan-gia-ha-noi--tan-chay--vi----tung-duong-.html
Thêm bình luận