Đêm nhạc Nguyên Thảo – Uyên Linh

26/4/2014

TTM – Hai giọng nữ cá tính Nguyên Thảo và Uyên Linh đã hội ngộ trong đêm nhạc chung lần đầu tiên của cả hai với những tiết mục làm say lòng khán giả.


Uyên Linh và Nguyên Thảo trong tiết mục song ca – Ảnh: Đại Ngô

Nguyên Thảo mang đến những ca khúc như I dream a dream (trích từ vở nhạc kịch Những người khốn khổ). Bài hát này đã từng được Anne Hathaway và Hoạ mi nước Anh Susan Boyle hát trong chương trình Britain’s got talent. I dream a dream phiên bản của Nguyên Thảo hát được nhạc sĩ Dương Thụ viết lời Việt, đặt tên Tôi mơ một giấc mơ. Sau khi nhận được những tràng pháo tay dài của khán giả, Nguyên Thảo xúc động chia sẻ, cô mong đợi một dịp gặp gỡ khán giả TPHCM rất lâu rồi nhưng chưa tự tin.


Nguyên Thảo cũng giới thiệu bản phối chillout cho ca khúc Em hãy ngủ đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bản phối đặc biệt này do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đảm nhiệm, nằm trong dự án âm nhạc sắp ra mắt của giọng ca này.

Ngoài ra, Nguyên Thảo còn bày một số ca khúc khác như Hương xưa, Nghìn trùng xa cách (Phạm Duy), Mẹ thương con, Thu Cạn (Giáng Son), Somewhere over the rainbow, Như chưa bắt đầu (Đức Trí).

Uyên Linh và Nguyên Thảo song ca các ca khúc Hoạ mi hót trong mưa, Gọi anhIf you go away. Trong If you go away, Uyên LInh thể hiện phần tiếng Anh còn Nguyên Thảo hát phần lời Việt.

Một số bài hát Uyên Linh thể hiện trong đêm nhạc: Người hát tình ca, Buồn, Feeling good, Welcome to Burlesque, Dòng sông lơ đãng, Giấc mơ tuyệt vời, Chỉ là giấc mơ

Khép lại đêm nhạc , Uyên Linh chọn ca khúc Girl on fire để thể hiện. Nguyên Thảo và Uyên Linh hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn “sung” hơn cả đêm nay cho những khán giả còn muốn gặp lại họ vào thứ Bảy, ngày 26-4 cũng trong đêm nhạc chung tại phòng trà We (Q.3 – TP.HCM).

Nguồn: http://m.tuoitre.vn/tin-tuc//Van-hoa-Giai-tri/1059662526,Dem-nhac-Nguyen-Thao-Uyen-Linh.ttm


   Số lần đọc: 2712

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây