Duyên Dáng Việt Nam 26 trước giờ G

Tất cả các nghệ sĩ đều tỏ ra rất hào hứng và sẵn sàng tinh thần để tạo nên một chương trình nghệ thuật đáng nhớ đầu năm 2014.

Chiều ngày 10.1.2014, các ca sĩ đã có buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi chương trình Duyên Dáng Việt Nam 26 được diễn ra. Phần lớn các nghệ sĩ đều tỏ ra rất phấn khởi khi tổng duyệt. Các tiết mục hầu như không gặp trở ngại nào từ phía hội đồng kiểm duyệt.


Chương trình được chia làm 2 phần lớn, mỗi phần là 2 mảnh ghép nhỏ được khéo léo kết hợp với nhau. Trong phần một sẽ là sự hòa quyện giữa 2 biên đạo múa Linh Rateau và Tấn Lộc. Phần hai sẽ là Tuấn Andrew Nguyễn và Tuấn Lê. 4 đạo diễn sẽ là 4 ngạc nhiên lớn dành cho tất cả khán giải vốn đã từng yêu thích Duyên Dáng Việt Nam.Một số tiết mục đã tạo được ấn tượng lớn cho hội đồng kiểm duyệt như của Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Và cả 4 tiết mục này đều là ca khúc đinh trong 4 phần trình diễn chính có mặt họ. Riêng Thu Minh cho biết, cô đang rất hồi hộp để lắng nghe phản hồi từ khá giả vì ca khúc mà cô thể  hiện vốn khác xa với những gì mà cô đã từng hát trước đây.

Khắc Trung
10/1/2014

Nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/duyen-dang-viet-nam-26-truoc-gio-g-37948.html

   Số lần đọc: 2423

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây