Không nội tâm, ca sĩ vẫn có thể là “ngôi sao” nhưng…

TTO – Nhạc sĩ Dương Thụ bắt đầu trò chuyện cùng bạn đọc từ 13g hôm nay 31-12 trong chương trình giao lưu trực tuyến liên tục 10 giờ tại tuoitre.vn chủ đề Gặp gỡ cuối năm.


Khi Nguyên Thảo ra Hà Nội làm album Suối & Cỏ

Bạn đọc:

Được biết nhạc sĩ rất ưu ái giọng ca trẻ Nguyên Thảo. Tôi thấy cô ta hát rất truyền cảm, tinh tế và sắc vóc cũng đẹp. Thế nhưng tại sao những năm gần đây Nguyên Thảo hầu như vắng bóng? Không nổi bật và dường như rất ít ai biết đến? Nhạc sĩ có thể thông tin về cô này hiện tại. Nhân đây cũng xin hỏi nhạc sĩ là ca sĩ trẻ hôm nay cần những tố chất gì để có thể thành công? (Thùy dương, 32 tuổi, thuyduongbhoa@)

Nhạc sĩ Dương Thụ:

Bạn đã nhận xét đúng về Nguyên Thảo. Cô ấy ít biểu diễn vì có ít chương trình thích hợp và những chương trình cô ấy biểu diễn thường được làm ở Hà Nội – nơi cô ấy có rất đông người hâm mộ. Thảo là ca sĩ “ẩn mình”, cô ấy ít xuất hiện trên báo chí vì rất ngại đám đông và cũng có vẻ sợ các nhà báo. Tôi nhiều lần khuyến khích và tạo điều kiện cho cô ấy xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông đại chúng nhưng  cô ấy đều từ chối. Tính Thảo là thế. Một người như Thảo không chạy theo danh vọng và tiền bạc ở giới ca sĩ là rất hiếm. Tôi rất quý trọng cô ấy.


Muốn trở thành một ca sĩ thật sự ngoài giọng hát, trình độ âm nhạc, văn hóa nền tốt còn phải có điều gì để mà hát. Tố chất là không đủ, phải có đời sống nội tâm sâu sắc, còn không thì vẫn có thể hành nghề, thậm chí kiếm tiền tốt và trở thành “ngôi sao” như hiện nay, nhưng là ca sĩ thật sự, để chúng ta yêu mến như Nguyên Thảo thì không phải.

Theo http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/587843/khong-noi-tam-ca-si-van-co-the-la-ngoi-sao-nhung.html#ad-image-1

   Số lần đọc: 4639

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây