Nguyên Thảo tái xuất sau khi bí mật sinh con

VNNet – Nguyên Thảo sẽ hát Mẹ yêu con bằng lòng tự hào của một người phụ nữ đang ngập tràn hạnh phúc được làm mẹ. Những lời yêu thương được cất lên không chỉ gửi tặng công chúng mà còn dành tặng cho thiên thần bé bỏng của mình.


Nhạc sĩ Hồng Kiên – Giám đốc nghệ thuật chuỗi chương trình In the spotlight cho biết “Giai điệu tổ quốc” diễn ra ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội sẽ gồm nhiều ca khúc cách mạng, truyền thống nhưng cách làm sẽ không giống những chương trình nhạc đỏ khác.


Theo đó những ca khúc như: Ca ngợi Hồ Chủ Tịch, Giai điệu tổ quốc, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng, Quê nhà, Gọi anh sẽ mang đậm hơi thở được đại của Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi.

Nếu Trọng Tấn, Nguyên Thảo mang màu sắc cổ điển thì Vũ Thắng Lợi và Uyên Linh là những “chiến binh” trên con đường chinh phục khán giả bằng những thử nghiệm, sáng tạo của chính bản thân. Ngoài những tiết mục đơn ca, lần đầu Trọng Tấn song ca với Nguyên Thảo, lần đầu Nguyên Thảo và Uyên Linh cùng góp giọng trong những ca khúc quen thuộc.

Đặc biệt, Nguyên Thảo sẽ hát Mẹ yêu con bằng lòng tự hào của một người phụ nữ đang ngập tràn hạnh phúc được làm mẹ. Những lời yêu thương được cất lên không chỉ gửi tặng công chúng mà còn dành tặng cho thiên thần bé bỏng của mình. Uyên Linh cũng thử sức bản hit Biển khát của ca sĩ Mỹ Linh.

Nhạc sĩ Hồng Kiên không giấu giếm tiết lộ liveshow “Giai điệu tổ quốc” sẽ khép lại chuỗi chương trình In the spotlight được tổ chức trong vòng 2 năm qua và từng được sự khen ngợi của đông đảo khán giả Hà Nội và TP.HCM cũng như những ghi nhận từ giới truyền thông với “Chương trình của năm” giải Cống Hiến trao tặng.

Lý do dừng chuỗi chương trình là do cạn vốn hay bởi lấn cấn chuyện “cơm áo gạo tiền”?, trước câu hỏi của VietNamNet ông Trần Thanh Tùng bày tỏ rằng ngoài thực hiện chuỗi In the spotlight còn tổ chức nhiều sự kiện và 2014 là năm mà họ muốn thử sức ở lĩnh vực giải trí như dồn sức cho những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ trẻ.

“Nếu vì cạn vốn hay bởi vấn đề cơm áo gạo tiền như bạn đề cập chắc chúng tôi đã dừng sau khi tổ chức In the spotlight số 2. Phải nói rằng để tổ chức đến chương trình thứ 8 chúng tôi phải cố gắng nhiều tất nhiên có sự liều lĩnh bởi sau mỗi chương trình là bị lỗ” – ông Trần Thanh Tùng nói.

Sơn Hà

Nguồn: http://m.vietnamnet.vn/vn/van-hoa/150934/nguyen-thao-tai-xuat-sau-khi-bi-mat-sinh-con.html

   Số lần đọc: 2360

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây