Nguyên Thảo trở lại lãng mạn trong đêm Giáng sinh

N. H.
2.12.2011

(Dân trí) – Khá im ắng trên sân khấu showbiz Việt, Giáng sinh năm nay giọng hát đẹp đến từ xứ ngàn thông, ca sĩ Nguyên Thảo cùng với giọng ca trẻ Hòa Trần, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy sẽ đem đến cho khán giả Hà Thành một không gian âm nhạc tràn ngập “Tiếng chuông ngân”.

Khác với nhiều ca sĩ trẻ khác, Nguyên Thảo chọn một lối đi riêng cho mình trong nghệ thuật: cầu tiến nhưng không vội vàng, quyết tâm nhưng không ồn ào… Cô lắng mình cho những bản thu thanh tinh tế và những chương trình âm nhạc được đầu tư nghiêm túc.


Nguyên Thảo được nhắc đến như một giọng hát tràn đầy năng lượng, cảm xúc và tinh tế

Chọn một chỗ đứng riêng bên lề dòng chảy showbiz, Nguyên Thảo lặng lẽ nhưng luôn được nhắc đến như một giọng hát tràn đầy năng lượng và cảm xúc. Nguyên Thảo phù hợp với những ca khúc tự sự với ca từ và giai điệu đẹp. Lối hát tinh tế, nâng niu từng ca từ của Nguyên Thảo thường làm bài hát trở nên sâu sắc hơn, chạm đến cảm xúc của người nghe…

Sau chương trình Cỏ hồng xuất hiện cùng nam danh ca Tuấn Ngọc, Nguyên Thảo là ca sĩ được yêu cầu xuất hiện trở lại nhiều nhất, và giọng hát đến từ xứ ngàn thông hào hứng đáp lại tình cảm của khán giả Hà Thành với chương trình Không gian âm nhạc cuối cùng của năm 2011.

Tiếng chuông ngân – ca khúc chủ đề của nhạc sĩ Bảo Chấn lần đầu tiên được Nguyên Thảo trình diễn. Đây cũng là 1 trong 15 ca khúc mà Thảo sẽ hát tại chương trình này. Bên cạnh ca khúc Thu cạn của Giáng Son, Nguyên Thảo sẽ hát các ca khúc của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Dương Thụ và một số ca khúc hoàn toàn mới được viết riêng cho Nguyên Thảo của Võ Thiện Thanh và Giáng Son…

Đồng hành trong chương trình Không gian âm nhạc lần này cùng Nguyên Thảo là giọng ca trẻ Hòa Trần trở về từ xứ Québec và tay vĩ cầm hào hoa, nghệ sĩ Bùi Công Duy. Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình này, anh hứa hẹn đem đến những bản nhạc kinh điển du dương và những giai điệu Giáng sinh bất hủ.

BTC chương trình cũng cho biết, hai đêm Không gian âm nhạc ngày 24 và 25/12 tới lần đầu tiên có sự xuất hiện của Dàn đồng ca Giáng sinh. Đúng như những giáo đường mùa lễ Giáng sinh, dàn đồng ca sẽ đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc của Noel: lắng đọng, hồi tưởng, thành kính và mộng mơ.

N.H

Theo Dân Trí
  

   Số lần đọc: 3265

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây