Nha trang ngày về

AT – Đêm 20-6, quán Cà-phê Sách ở 17 Thái Nguyên, TP Nha Trang hơn 300 chỗ ngồi đã kín khách, lạ lùng là không chỉ những người trung niên mà còn có khá đông người trẻ…

Họ đến để thưởng thức “Nha Trang ngày về”, chương trình ca nhạc và giao lưu với nhạc sĩ Phạm Duy, có sự tham gia của nhạc sĩ Duy Cường và các ca sĩ Lệ Thu, Duy Quang, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Mai Khôi. Đây là một trong những hoạt động giới thiệu Nhà sách Phương Nam vừa khai trương một tháng nay tại thành phố biển này.

Với một số nghệ sĩ trong đoàn, tên của chương trình đã nói đúng tâm trạng của họ. Có người đã hơn nửa thế kỷ, có người hơn 30 năm, mới được trở lại gặp công chúng ở Nha Trang. Thế nhưng tình cảm của khán giả dành cho họ vẫn trọn vẹn như ngày nào. Ca sĩ Lệ Thu (hát Nha Trang ngày về, Ngậm ngùi, Thuyền viễn xứ) và Duy Quang (Tình cầm, Cây đàn bỏ quên, Chuyện tình buồn) được đặc biệt yêu thích, nhưng ba ca sĩ trẻ Đức Tuấn, Nguyên Thảo và Mai Khôi vẫn rất thành công với Con đường tình ta đi, Áo anh sứt chỉ đường tà, Nghìn trùng xa cách, Ngày xưa Hoàng Thị, Đưa em tìm động hoa vàng… Đã có nhiều thế hệ ca sĩ hát nhạc Phạm Duy, giúp nhiều tình khúc của ông vẫn tiếp tục sống trong lòng người nghe.

Thanh Thanh

Nguồn: Tuổi Trẻ

   Số lần đọc: 3719

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây