Tuấn Ngọc, Nguyên Thảo biểu diễn trong đêm nhạc Văn Cao – Phạm Duy

15/2/2017

Tuấn Ngọc, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh… cùng nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau tái hiện bức tranh âm nhạc của hai nhạc sĩ lớn là Văn Cao và Phạm Duy.

Vào ngày 25/2 sắp tới, hãng phim Phương Nam sẽ tổ chức đêm nhạc Văn Cao, Phạm Duy mang tên Cung đàn xưa nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập.


Có thể nói việc tái hiện đầy đủ chân dung âm nhạc qua gia tài nhạc phẩm đồ sộ của hai trong bốn nhạc sĩ lớn của dân tộc là một thách thức thực sự. Chính vì điều này, ban tổ chức đã mời những giọng nam đặc sắc trong làng nhạc Việt gồm danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Đức Tuấn, Tấn Minh và Hồ Trung Dũng. Ngoài ra, những giọng ca đẳng cấp như Nguyên Thảo, Uyên Linh cùng nhóm nhạc Năm dòng kẻ, Mặt trời mới sẽ là khách mời góp giọng trong đêm nhạc.


Ca sĩ Nguyên Thảo

Một điểm sáng trong liveshow Cung đàn xưa chính là phần âm nhạc. Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh và Việt Anh đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực hoà âm. Chính vì thế, phần nhạc không chỉ đơn thuần ‘làm nền’ mà sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ tạo nên những giá trị nghệ thuật khó quên cho đêm nhạc.

Liveshow Cung đàn xưa sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25/2/2017 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Gia Bảo

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/tuan-ngoc-uyen-linh-bieu-dien-trong-dem-nhac-van-cao-pham-duy-356453.html

   Số lần đọc: 3608

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây