Uyên Linh – Nguyên Thảo gây sững sờ với khán giả

26/4/2014

Hai giọng ça đã có đêm nhạc quyến rũ bậc nhất tại phòng trà We ngày 25.4

Nhắc đến Uyên Linh là nhắc đến một hình tượng tiêu biểu cho những ca sĩ xuất thân từ các chương trình truyền hình thực tế. Tạo được hiệu ứng “khủng”, sở hữu một giọng hát đẹp và đong đầy cảm xúc, mỗi sản phẩm âm nhạc đóng mác Uyên Linh luôn luôn được khán giả ủng hộ nồng nhiệt và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Vietnam Idol 2010 ngày nào giờ đã là một Uyên Linh bản lĩnh và có một vị trí vững chắc trong làng nhạc.


Không nổi đình nổi đám và tạo nên một “hiện tượng” như Uyên Linh, nhưng Nguyên Thảo lại có một chỗ đứng rất riêng với những đối tượng khán giả yêu mến rất khác biệt. Nguyên Thảo sở hữu chất giọng mezzo soprano mạnh mẽ, sâu sắc cùng một kỹ thuật điêu luyện xứng tầm diva. Mặc dù cô thích jazz nhưng lại ghi dấu ấn trong lòng công chúng ở những ca khúc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Giáng Son, Võ Thiện Thanh…

Ý tưởng làm một đêm nhạc chung đã có từ rất lâu, khi cả hai đứng chung sân khấu trong In The Spotlight và song ca một ca khúc nhạc đỏ. Nhưng vì Nguyên Thảo bận rộn chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, còn Uyên Linh thì mải mê với những dự án âm nhạc riêng. Nên sự kết hợp vẫn còn để ngõ cho đến tận ngày nữ ca sĩ gốc Đà Lạt có dịp gặp Uyên Linh trong một buổi café tại TPHCM tháng trước. Lúc đó, Uyên Linh đã “dụ dỗ” Nguyên Thảo tổ chức đêm nhạc cùng với mình.

Đến với đêm nhạc Uyên Linh – Nguyên Thảo, khán giả sẽ được lắng nghe lần đầu tiên ca khúc nhạc ngoại lời việt Nếu người yêu ra đi – If you go away. Uyên Linh đảm nhận phần tiếng anh, còn Nguyên Thảo hát phần tiếng Việt.

Cũng trong đêm nhạc, Uyên Linh sẽ hát lại những ca khúc “hit” của mình như Buồn, Chờ người nơi ấy, Người hát tình ca,.. Khả năng hát tiếng Anh điêu luyện của Uyên Linh cũng sẽ được phát huy trong chùm ca khúc quen thuộc: Feeling Good, Mercy, Welcome to Burlesque, … Còn Nguyên Thảo, cô cũng chuẩn bị một số sáng tác mới và các ca khúc nhạc jazz quốc tế, bên cạnh những bài hát gắn liền với tên tuổi như Họa mi hót trong mưa, Hương xưa, Những khung trời khác, Thu cạn….

Ngoài ra nữ ca sĩ đến từ Đà Lạt cũng sẽ giới thiệu thử 2 bài hát mới trong các dự án đang thực hiện với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Trong đó sẽ là một ca khúc của chính vị nhạc sĩ và ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Em hãy ngủ đi” với một bản phối hoàn toàn mới

Đêm nhạc Uyên Linh – Nguyên Thảo sẽ tiếp tục diễn lúc 21h ngày 26.4 tại We…

Dương Thành Tín

Ảnh: Đại Ngô

Nguồn: http://tapchilamdep.com/su-kien/am-nhac/Uyen_Linh_Nguyen_Thao_gay_sung_so_voi_khan_gia-68550.dep

   Số lần đọc: 2938

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây