Đêm hòa nhạc cuối năm – một đêm hoành tráng

Đúng như lời Ban tổ chức hứa hẹn là một đêm hòa nhạc thật mãn nhãn trong thời khắc tiễn năm 2011 và đón năm mới 2012 tại Nhà hát Thành phố. Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành riêng cho giới mộ điệu thưởng thức thật trọn vẹn những nốt trầm bổng song song với thăng hoa cảm xúc trong âm nhạc


Ca sỹ  Nguyễn Thảo

Một đêm trọn vẹn từ nhữưng sự đầu tư công phu cho những tình khúc xuân xưa, cả những ca khúc tươi vui trong tình yêu, con người thời đại mới với những tên tuổi đẳng cấp như Cẩm Vân, Tuấn Ngọc, Quang Linh, Lệ Quyên, Nguyên Thảo, Lê Hiếu và 3 nhân tố trẻ nhiều triển vọng: Quốc Thiên, Anh Khang, Thùy Chi biểu diễn chung với sự biên tập của nhạc sĩ Đức Trí cùng dàn nhạc giao hưởng Thành phố Hồ Chí Minh. Hòa nhạc cuối năm là một chương trình luôn gây sự chú ý mạnh mẽ, sự chọn lựa để thưởng thức vào các dịp cuối năm ại các nước đang phát triển và trở thành “thông lệ”. đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một buổi hào nhạc như thế dành cho những ai thật sự yêu thích và thưởng thức âm nhạc thực thụ.

Tạo nên một xu hướng, lựa chọn phù hợp với không khí tiễn một năm trôi qua bằng một môn nghệ thuật đẳng cấp và hàn lâm để thưởng ngoạn. Một đêm hòa nhạc ấm áp đã diễn ra ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Một đêm có hai ngôi sao nhiều năm liền ghi dấu trong lòng giới mộ điệu nhạc Việt, ngôi sao hàng đầu hải ngoại Tuấn Ngọc và ngôi sao đã gây ảnh hưởng qua nhiều thế hệ tại Việt Nam qua các ca khúc: Cry me a river, Blue suede shoes, Mộng dưới hoa và My Way.-Ca sĩ Cẩm Vân để nói lên tính đẳng cấp của chương trình. Bên cạnh không khí đón năm mới còn được cựu ca sĩ này mang đến một sự ấm áp và trọn vẹn của một gia đình hơn qua tiết mục tam ca Khắc Triệu, Cẩm Vân và bé Si trong ca khúc You rise me up. Tiết mục dành nhiều tràng vỗ tay nhất trong chương trình. Hay nhắc đến dòng nhạc xưa, những ai từng yêu thích thể loại này đều đón nhận hai tiếng hát Lệ Quyên và Lê Hiếu trên sân khấu đã truyền tải nhiều nét sinh khí mới cho thể loại dòng nhạc này. Một đêm hòa nhạc trọn vẹn không thể không nhắc đến Nguyên Thảo, một chất giọng trong khỏe, mang nặng chiều sâu cảm xúc qua ca khúc Họa mi hót trong mưa cùng với dàn nhạc giao hưởng mang đến một sự tĩnh lăng đến da diết đến khôn nguôi.

Chương trình còn giới thiệu các nhân tố như: Chàng trai âm nhạc ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Online bằng các ca khúc Đi học, Bèo dạt mây trôi… ca sĩ trẻ Anh Khang cá tính mạnh mẽ và đa năng trong chất giọng lẫn nhiều sở trường đã thật sự chinh phục khán phòng đêm hòa nhạc bằng ca khúc Quê xa hđược biểu diễn song ca với ca sĩ Quang Linh. Ở nơi Anh Khang khán giả còn khám phá ra anh, một chàng trai sinh năm 1989 ẩn chứa quá nhiều nét “già trước tuổi” và trải nghiệm cảm xúc trong âm nhạc qua nhiều sâu thẳm một cách ấn tượng… Một Quốc Thiên ở vị trí quán quân Vietnam Idol 2010 nhưng khi bước vào sân chơi lớn, sân chơi chuyên nghiệp anh vẫn duy trì một bản lĩnh và chinh phục một cách thuyết phục những khán giả khó tính nhất qua ca khúc Xin chào, xin chào, Mong manh tình về, và đĩnh cao cho những tràn pháo tay không ngớt là ca khúc. Tình đầu tình cuối khi anh thể hiện hết phần biểu diễn của mình. Chương trình Hòa nhạc cuối năm do nhạc sĩ Đức Trí cùng Music Faces khởi sướng kiêm trực tiếp dàn dựng và chỉ đạo âm nhạc đã khép lại lúc 0 giờ ngày 31/12/2011, khán phòng Nhà hát Thành phố như chưa bao giờ có nhiều tràn pháo tay như thế, người thưởng thức một đêm âm nhạc nhiều cảm xúc và thăng hoa cùng với người biểu diễn vẫn chưa muốn rời khán phòng .

Nhạc sĩ Đức Trí Với mong muốn như một thông lệ hàng năm dành cho những người yêu và quan tâm đều được nghe lại những tuyệt phẩm bất hủ, những tình khúc vượt thời gian với chính những giọng ca đẳng cấp với thời gian và cùng nhau gặp gỡ những ương mặt triển vọng được nhìn lại và nhân rộng ra khỏi khán phòng biểu diễn nghệ thuật bằng các sản phẩm DVD mà Music Faces trực tiếp phát hành trong nay mai.


Ca sỹ  Tuấn Ngọc

Tin và ảnh: Ngô Thoại Điền

Nguồn: http://www.dienanhvietnam.com.vn/dien-anh-the-gioi/chi-tiet-dem-hoa-nhac-cuoi-nammot-dem-hoanh-trang..html
   

   Số lần đọc: 31

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây