Dòng sông lơ đãng – Live show đầu tiên của Việt Anh

Ngày 29/7/2016, live show đầu tiên của nhạc sĩ Việt Anh sau 20 năm kể từ khi Dòng sông lơ đãng trở thành hit, sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Nhạc sĩ Việt Anh

Đây là dịp để khán giả, nhất là với các tín đồ của Làn Sóng Xanh ngày ấy, nghe lại những tình khúc nổi tiếng như Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường, Đánh rơi bên hồ, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Những mùa hoa bỏ lại, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy.… Bên cạnh đó sẽ có những ca khúc mới lần đầu tiên được công bố, dành riêng cho live show này như Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang.


Nếu bạn yêu thích Thu Phương thì đây là dịp không thể bỏ qua để được xem người ca sĩ vốn nổi danh từ những ca khúc của Việt Anh xuất hiện trên sân khấu trong đêm nhạc riêng của người nhạc sĩ này. Thu Phương sẽ hát lại các bài hit như Chưa bao giờ, Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Không còn mùa thu. Trong đó, lần đầu tiên song ca Đêm nằm mơ phố với Quang Dũng và Không còn mùa thu với Đàm Vĩnh Hưng. Yếu tố ca sĩ trong live show này cũng là một thú vị cho khán giả, khi ngoài các ngôi sao hay hát nhạc Việt Anh như Thu Phương, Quang Dũng, thì Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách là những bất ngờ thú vị. Chưa kể đến những người lần đầu mới “khám phá” nhạc Việt Anh như Trung Quân idol, diễn viên điện ảnh Quý Bình…

Live show do Trần Vi Mỹ đạo diễn với sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và dàn nhạc SaiGon Pops Orchestra.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nguồn: http://www.phunungaynay.vn/giai-tri/dong-song-lo-dang-live-show-dau-tien-cua-viet-anh.html

   Số lần đọc: 2779

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây