Nguyên Thảo trở lại sân khấu sau một năm ‘ở ẩn’

Vừa về nước sau kỳ nghỉ hè ở Anh và đang bị sốt cao, nữ ca sĩ có mặt đúng giờ ở buổi tập cùng ban nhạc, chuẩn bị cho liveshow Việt Anh.

Trưa 22/7, ca sĩ Nguyên Thảo có mặt ở một phòng trà tại TP HCM để luyện tập cùng ban nhạc, nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Trần Nhật Minh và trao đổi ý tưởng chương trình với đạo diễn Trần Vi Mỹ.


Nhạc sĩ Việt Anh (trái) trao đổi với Nguyên Thảo (phải) về cách hát nhạc phẩm mới.


Dù vừa trở về sau chuyến nghỉ hè ở nước ngoài và bị sốt cao, cô vẫn đến đúng giờ hẹn vì không muốn ảnh hưởng đến lịch tập luyện chung. Nữ ca sĩ tập một mạch không nghỉ đến xế chiều.

Sau một năm không đi hát, cô vừa nhận lời trở lại sân khấu liveshow “Dòng sông lơ đãng” của nhạc sĩ Việt Anh. Ở chương trình, cô hát ba ca khúc Những mùa hoa bỏ lại, Và câu chuyện bắt đầu, cùng một nhạc phẩm mới của Việt Anh là Những bến bờ cho con.

Trở lại lần này, nữ ca sĩ thay đổi khá nhiều. Trông cô cởi mở hơn so với trước đây. Cô đùa, khi tập nhạc cùng Việt Anh, anh ấy trầm tính, ít nói, nghiêm nghị quá nên cũng hơi sợ. Nhạc sĩ Việt Anh cho biết anh phải mời bằng được Nguyên Thảo vào liveshow vì đây là giọng hát anh hâm mộ và quý mến. “Cách xử lý ca khúc của cô ấy rất tinh tế”, anh nói.


Ca sĩ Nguyên Thảo đang chần chừ về quyết định có nên đi hát trở lại.

Nguyên Thảo là nữ ca sĩ có cuộc sống khép kín trong làng nhạc Việt. Cô khá kén chọn chương trình, hát ít và chỉ xuất hiện trong chương trình cô thật sự yêu thích. Suốt năm qua, giọng hát người Đà Lạt hầu như không biểu diễn ở đâu, cũng không tham dự các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí.

Hiện tại, nữ ca sĩ bận rộn với vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô sống cùng chồng con ở một căn hộ trang nhã ven ngoại ô TP HCM. Ông xã Nguyên Thảo luôn giục cô đi hát trở lại vì biết vợ luôn yêu nghề nhưng nữ ca sĩ vẫn còn chần chừ do muốn dành toàn thời gian cho gia đình. Cô cho biết, sau liveshow của nhạc sĩ Việt Anh, cô sẽ suy nghĩ kỹ hơn về việc đi hát trở lại.

Thất Sơn

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/nguyen-thao-tro-lai-san-khau-sau-mot-nam-o-an-3440991.html

   Số lần đọc: 2495

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây