Nguyên Thảo chuẩn bị cho “In the spotlight 8”

In the spotlight chuẩn bị khai diễn số 8 với chủ đề Giai điệu Tổ Quốc, cũng là buổi diễn khép lại 2 năm của chuỗi chương trình âm nhạc này.

Giai điệu Tổ quốc sẽ do nhạc sĩ Hồng Kiên làm giám đốc âm nhạc. Đêm nhạc tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội tối 13/12/2013, có sự góp mặt của Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một dàn nhạc hoành tráng bên cạnh các thành viên của Anh em như Anh Quân, Hồng Kiên, Tuấn Nam…

Trong đêm nhạc Giai điệu Tổ quốc, Trọng Tấn và Nguyên Thảo chính là những người nắm giữ sợi dây mang tính truyền thống, cổ điển trong khi Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi lại là những đại diện cho nét hiện đại, trẻ trung trong đêm nhạc.


Đây là lần đầu Nguyên Thảo song ca cùng Trọng Tấn và Uyên Linh kết hợp với Vũ Thắng Lợi. Chính bởi vậy, các nghệ sĩ rất háo hức luyện tập chuẩn bị cho đêm diễn

Từ ngày sinh con gái, Nguyên Thảo hạn chế nhận show để dành thời gian chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, khi được mời tham gia số cuối cùng của chương trình “In the Spotlight” với chủ đề “Giai điệu tổ quốc“, cô đã tái xuất. Nhờ người thân chăm sóc con, giọng ca Đà Lạt bay ra Hà Nội chiều qua (11/12), để tập luyện với các ca sĩ cùng ê kíp của đêm nhạc.

Nguyên Thảo sẽ thể hiện ca khúc Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý trong đêm nhạc này. Đây là một trong những tiết mục “đinh” của chương trình. Chắc chắn cách hát của bà mẹ một con sẽ hoàn toàn khác những người từng thể hiện trước đây. Bởi sâu trong cô là niềm tự hào của một người phụ nữ đang ngập tràn hạnh phúc làm mẹ.

Ca sỹ Uyên Linh lần thứ 2 đến với In the spotlight với chương trình nhạc “đỏ”  nên lại càng hào hứng. Linh cho biết trước khi thành danh, thuở còn học sinh,  sinh viên, cô vẫn thường tham gia văn nghệ của trường học với các bài hát  cách mạng, nên cô cũng rất thích được trình diễn một cách chính thức trên  sân khấu ca nhạc thể loại âm nhạc này.

Trong chương trình, Uyên Linh sẽ có nhiều tiết mục hoà giọng cùng Nguyên Thảo, do đó, cả hai được nhạc sĩ Hồng Kiên chỉ dẫn một cách kỹ lưỡng. Cô còn hứa hẹn sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho khán giả khi thể hiện các ca khúc nhạc cách mạng.

Còn Vũ Thắng Lợi thì lại rất đĩnh đạc khi đến với In the spotlight Giai điệu Tổ Quốc. Từng ghi dấu ấn đậm nét trong chương trình số 7 với tên gọi Người Hà Nội,  Vũ Thắng Lợi tạo được nét riêng của một ca sỹ dòng nhạc chính thống,  không hát kiểu ầm ầm, hoành tráng mà anh hát thảnh thơi, nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Trọng Tấn được nhiều người mong đợi khi anh lần đầu xuất hiện trong chương  trình In the spotlight với một sân khấu hiện đại, dàn nhạc hiện đại và các bản phối khí cũng mới lạ, vì thế, vẫn là những ca khúc quen thuộc nhưng chắn  chắn khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy một Trọng Tấn hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung nhưng vẫn giữ được phong độ và “chất” Trọng Tấn không thể trộn lẫn.

Cùng với 3 ca sỹ, Trọng Tấn sẽ góp phần vẽ nên một diện mạo mới, một sự cảm  nhận mới của thế hệ trẻ về dòng nhạc cách mạng, vốn dĩ đã có sức sống  mãnh liệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Vì đây là chương trình cuối cùng khép lại chuỗi đêm nhạc đã quá thành công và trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả từ Nam chí Bắc nên nhạc sĩ Hồng Kiên càng chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận hơn cho từng ca khúc. Những bài hát tưởng như đã in sâu vào tâm tưởng của nhiều người đều được anh và ê-kíp làm mới lại để mang tới cho ca khúc “tấm áo” trẻ trung, ấn tượng hơn.

Đêm diễn khép lại In the spotlight với chủ đề Giai điệu Tổ Quốc sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 13/12 tại Cung Văn Hóa hữu nghị Hà Nội.

Tin Tổng Hợp

Nguồn:
http://2sao.vn/p1001c1010n20131212094841762/uyen-linh-than-thiet-voi-nguyen-thao-nhu-hai-chi-em.vnn
http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nguyen-thao-tam-xa-con-de-di-hat-2922472.html
http://www.baodoi.com/tintuc/am-nhac/Uyen-Linh-ru-re-Nguyen-Thao-tu-suong-truoc-gio-tap-73072

   Số lần đọc: 2400

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây