Nguyên Thảo diện váy lạ mắt

Giọng ca xứ ngàn thông khi diện chiếc váy có bộ khung như lồng chim, khi lại biến mình thành “gói quà” tặng khán giả với chiếc đầm xanh đỏ trong đêm nhạc tối 24/12 tại Hà Nội.

Nguyên Thảo hài hước sau khi ví mình như chim họa mi trong lồng thì lại coi chiếc váy như mô hình cây thông Noel để treo quà.

“Các vị có thấy Nguyên Thảo lấp lánh không? Chỉ còn thiếu những gói quà treo trên đó thôi” – Nguyên Thảo hài hước ví mình như chim họa mi trong lồng còn chiếc váy trông cũng như cây thông Noel để treo quà.

Chiếc váy Nguyên Thảo mặc tại Không gian âm nhạc số hai từng bị ví như váy ngủ. Lần này là thiết kế giống Lady Gaga. Nữ ca sĩ không thể ngồi khi mặc thiết kế này.

“Em thích mùa đông nhưng mọi người hay đùa, mùa đông càng làm em nhìn “lép” hơn” – Nguyên Thảo không ngần ngại tự giễu mình.

Trong đêm Noel, giọng ca sinh 31 tuổi chia sẻ, cô muốn nói chuyện thân thiện với khán giả như trong một gia đình – đây là điều hiếm với người kín tiếng như Nguyên Thảo.

Khi hát ” Ave Maria” Nguyên Thảo cho biết, cô vốn không phải người theo đạo nhưng những lúc đau khổ, mất phương hướng, cô vẫn cầu Đức mẹ để tìm sự bình yên cho tâm hồn.

Phần hai chương trình, Nguyên Thảo diện chiếc váy xanh có đuôi đỏ và vui vẻ tự nhận mình như một gói quà.

Cô cho rằng, khi mặc chiếc váy này mà đứng cạnh cây thông Noel thì quá hợp.

Khi hát “Rừng chiều lá rụng“, Nguyên Thảo giả dọng Phạm Duy và giả vờ khen: “Tôi thích cô Nguyên Thảo hát bài này nhất”.

Có lúc cao hứng, Nguyên Thảo còn không ngần ngại ngồi bệt xuống sân khấu dù chiếc đầm khá cồng kềnh, không tiện cho di chuyển.

Hòa Trần chọn cách ăn mặc đơn giản và lịch sự.

Bùi Công Duy lịch lãm, hào hoa.

Dàn đồng ca là điểm nhấn thú vị của “Tiếng chuông ngân”.

Bài và ảnh: Ngọc Trần

Theo http://vnexpress.net/gl/van-hoa/2011/12/nguyen-thao-dien-vay-la-mat/
  

   Số lần đọc: 3975

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây