Nguyên Thảo thấy áp lực khi hát bài mới của Phạm Duy

(GDVN) – Hai ca khúc Đường chiều lá rụngTiễn em của nhạc sĩ Phạm Duy sẽ được biểu diễn lần đầu tiên trong hai đêm nhạc của ông tại phòng trà.

Phòng trà WE TP.HCM sẽ tổ chức đêm nhạc Phạm Duy nhân dịp sinh nhật của ông vào ngày 15 và 16/10 tới, lúc 21h. Sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng với chất giọng đẹp, tình cảm, “bảo chứng” cho chất lượng của đêm nhạc như: Tấn Minh, Đức Tuấn, Khánh Linh, Nguyên Thảo, Xuân Phú và Trọng Bắc.

Với 22 ca khúc gắn liền với tên tuổi NS Phạm Duy được chia thành 2 phần, đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đậm chất trữ tình, gần gũi. Ngoài ra, vào giữa chương trình, các khán giả sẽ có cơ hội giao lưu trò chuyện cùng nhạc sĩ Phạm Duy.


Nguyên Thảo hứa hẹn gây bất ngờ với tác phẩm Đường chiều lá rụng

Nguyên Thảo chia sẻ tâm trạng khi hát ca khúc được cấp phép lần đầu: “Riêng về đêm nhạc Phạm Duy điều thú vị và cũng gây áp lực cho Thảo chính là việc được nhạc sĩ Phạm Duy lựa chọn giao cho ca khúc mới được cấp phép lưu hành – Đường chiều lá rụng. Đây là một ca khúc mới và rất khó”.

Cô cho biết thêm: “Tôi nghĩ những ca sĩ luôn có cảm giác bị áp lực khi biểu diễn những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy bởi rất nhiều lí do: lời bài hát dài và khó, chưa kể ca sĩ phải có sự trải nghiệm cùng đời sống tinh thần phong phú mới có thể cảm thụ và truyển tải được tốt những tầng nghĩa sâu xa trong âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy. Đó là lí do vì sao ít ca sĩ hát nhạc Phạm Duy, và nhạc của bác ấy cũng chỉ để dành cho những tầng lớp khán giả riêng, có thể cảm được”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng rất háo hức khi lần đầu thể hiện tác phẩm Tiễn em, theo anh đây là một ca khúc rất hay. Hai đêm nhạc Phạm Duy sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của người nhạc sĩ tài hoa này.

Dạ Vũ

Theo http://giaoduc.net.vn
 

   Số lần đọc: 3214

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây