Tấn Minh, Nguyên Thảo, Đức Tuấn hát mừng Phạm Duy

(VnMedia) – Nhân dịp sinh nhật nhạc sỹ Phạm Duy, phòng trà WE sẽ tổ chức một đêm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi từng thể hiện rất thành công dòng nhạc của ông như Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Tấn Minh…trong hai đêm 15 và 16/10 tới đây.

Chương trình được xây dựng thành 2 phần với 22 ca khúc của nhạc sỹ Phạm Duy, trong đó có hai ca khúc mới được cấp phép lưu hành trên thị trường là Đường chiều lá rụng (do ca sỹ Nguyên Thảo biểu diễn) và Tiễn em (do ca sỹ Đức Tuấn biểu diễn). Điều này nhằm giữ mạch cảm xúc và sự xuyên suốt của chương trình, để nhịp diễn luôn được “bảo đảm” và đưa khán giả hoàn toàn chìm vào một không gian riêng của âm nhạc Phạm Duy. Ngoài ra, vào giữa chương trình, các khán giả sẽ có cơ hội giao lưu trò chuyện cùng nhạc sỹ Phạm Duy.
 


Nguyên Thảo sẽ hát ” Đường chiều lá rụng”

Đêm nhạc Phạm Duy đánh dấu sự xuất hiện của cặp đôi đã từng song ca rất ăn ý với nhau trên những sân khấu ca nhạc ở TP.HCM: Đức Tuấn và Nguyên Thảo. Cả hai cái tên đều đã được “bảo chứng” bởi chất liệu âm nhạc cũng như phong cách âm nhạc mà họ theo đuổi.

Hai ca sỹ Xuân Phú, Trọng Bắc dẫu ít khi xuất hiện trên những sân khấu ca nhạc lớn nhưng tên tuổi của họ đã được bảo chứng qua những sô diễn liên tục trong khắp các phòng trà ca nhạc ở khu vực TP.HCM. Với chất giọng mượt mà, truyền cảm và đẹp của mình, Xuân Phú và Trọng Bắc hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những khán giả yêu âm nhạc đến với chương trình Đêm nhạc Phạm Duy.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của hai giọng ca nhạc nhẹ Hà Nội là Khánh Linh và Tấn Minh. Họ sẽ thể hiện những bản tình ca nổi tiếng của người nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng này. Những người từng yêu nhạc Phạm Duy sẽ được thưởng thức những bài hát nổi tiếng như: Tiếng sáo thiên thai, Đưa em tìm động hoa vàng, Cây đàn bỏ quên, Ngày xưa Hoàng Thị, Kỷ niệm…bởi những giọng hát điêu luyện và được đánh giá rất cao hiện nay.

Trần Nguyễn

Nguồn: http://www6.vnmedia.vn/home/NewsId_248337_Catid_58.html
  

   Số lần đọc: 3175

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây