Nguyên Thảo: Tự khúc ngày 20/10!

“Thảo không thích những lễ lắm vì thường phải đi diễn nhiều, không được ở nhà bên cạnh người thân. Ngày 20/10 năm nay Thảo ở nhà, buổi sáng ra quán café trước nhà thờ lớn ngắm người lại qua…” Nguyên Thảo tâm sự về ngày 20/10.

Thảo không giống như nhiều ca sỹ trẻ khác, không có cuộc sống với đầy ắp hoa tươi và những lời chúc tục vào mỗi dịp Lễ, Tết. Thảo sống khá khép mình và cũng không nhiều mối quan hệ. Bởi vậy, những ngày như hôm nay, những bó hoa Thảo nhận được cũng không nhiều. Những lời chúc bình dị, gần gũi nhưng đủ ấm áp để Thảo thấy hạnh phúc.

Thường thì, các bạn trai của Thảo- những ngày này hay mải mê với người yêu (cười). Đã có lúc Thảo nghĩ, những ngày lễ dường như không phải để dành cho mình. Bởi vậy, Thảo cũng không chờ đợi, hay mong muốn những điều kỳ diệu trong những ngày này. Có lẽ, tuổi của Thảo bây giờ không còn trông mong chàng tử cưỡi bạch mã, hoa hồng gài cửa sổ, hay những hộp quà đầy sôcôla nữa. Sự lãng mạn thiếu thực tế bao giờ cũng xa vời. Thảo thích những điều giản dị, gần gũi và ấm áp hơn. Bởi vậy, những ngày Lễ, nếu muốn Thảo tự tạo niềm vui, hạnh phúc cho mình.

Như hôm nay chẳng hạn, ngày 20/10, Thảo dậy sớm và đi café sáng. Phố vẫn thế, ồn ào và tấp nập. Hoa tràn trên phố. Quán café quen thuộc phía trước nhà thờ lớn đông khách hơn thường lệ. Thảo chọn một góc khuất cho mình và ngắm người lại qua… Điều đó giống như một sở thích, cũng giống một thói quen. Mỗi khi được nhìn phố từ một góc khuất riêng mình, Thảo thấy bình yên lắm.

Chúc 20-10 vui vẻ!

Nguyên Thảo
  

   Số lần đọc: 3773

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây