Tối nay, dàn sao “khủng” hội tụ tại HTV Award 2012

Sau 3 tháng khởi động và thực hiện, Giải thưởng Truyền hình HTV lần 6 năm 2012 đã bước vào giai đoạn về đích cuối cùng, với đêm trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 14.4, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM).

Với nỗ lực làm mới mình của ban tổ chức từ ngay đầu mùa giải, chương trình lễ trao giải Giải thưởng Truyền hình HTV – HTV Award 2012 hứa hẹn là một sự kiện ấm cúng và trang trọng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám nhất showbiz Việt, với nhiều nét chấm phá độc đáo.

Lễ trao giải Truyền hình HTV năm nay sẽ trao 9 giải Nghệ sĩ của năm dành cho 9 hạng mục, 3 giải Nghệ sĩ cống hiến và 1 giải Nghệ sĩ thân thiện do nhà tài trợ trao tặng.

Về nội dung chương trình, lễ trao giải Giải thưởng Truyền hình HTV lần 6 năm 2012 gồm 2 phần: tiệc thảm đỏ và lễ trao giải, với sự tham gia của dàn sao “khủng” từ tất cả các lĩnh vực: diễn viên Tăng Thanh Hà, Nguyệt Ánh, Tấn Beo, Đinh Ngọc Diệp, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Tùng Dương, Nguyên Thảo, Lê Hiếu, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, hoa hậu Hương Giang, đạo diễn sân khấu Hoa Hạ…

Với ý tưởng xuyên suốt là sự phản chiếu và tương phản, các tiết mục biểu diễn đều được dàn dựng thật sống động xoay quanh chủ đề này, qua bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Trong đó, Nguyên Thảo sẽ trong sáng, thánh thiện với “Giấc mơ thủy tinh“, Tùng Dương ma mị với “Giăng tơ“, Hà Okio mới mẻ với “Phố“, nhóm MTV thể hiện trở lại “Thiên đường mong manh” và “Nếu chỉ sống một ngày“, Mỹ Tâm lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu lớn ca khúc “Sai“,…

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình sẽ là tiết mục cải lương Dạ cổ hoài langHòn vọng phu được phối theo phong cách World Music qua sự kết hợp lần đầu tiên của Đức Tuấn và Quế Trân.

Bên cạnh đó, hai tên tuổi quen thuộc đã gắn liền với chương trình nhiều năm nay là Bình Minh và Hồng Phượng sẽ tiếp tục giữ vai trò MC chính của sự kiện trao giải. Trong khi đó, hai gương mặt mới đang được yêu thích Diễm My và Thảo Nhi đồng hành cùng nghệ sĩ trên thảm đỏ của sự kiện.

Chương trình lễ trao giải chính thức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP.HCM.

Theo http://afamily.vn/hau-truong/20120414105931387/HTV-Award-2012-hoi-tu-dan-sao-khung.chn

  

   Số lần đọc: 3569

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây