Tuấn Ngọc “lép vế” trước đàn em

(Dân trí) – Cùng với Mỹ Linh, Tuấn Ngọc là ca sĩ được chờ đón nhất trong đêm nhạc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Dù vẫn thể hiện khá tốt những phần biểu diễn của mình nhưng so với các đàn em, Tuấn Ngọc có đôi chút bị “lép vế”.

Cùng với Mỹ Linh, Tuấn Ngọc là ca sĩ được chờ đón nhất trong đêm Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui diễn ra tối 30/7 tại Nhà hát Hoà Bình. Dù vẫn thể hiện khá tốt những phần biểu diễn của mình nhưng so với các đàn em như Uyên Linh, Phương Linh, Mỹ Linh và đặc biệt là Nguyên Thảo, thì Tuấn Ngọc có đôi chút bị “lép vế”.


Mỹ Linh và Nguyên Thảo


Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui là chương trình với 5 giọng ca đã thành danh hiện nay là Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Phương Linh và Uyên Linh. Nhìn vào danh sách ca sĩ thì có thể thấy hai cái tên đầu tiên là hai cái tên “lớn” và được chờ đón nhất. Thực tế, trong đêm diễn tối 30/6, họ cũng đã mang đến cho khán giả một vài tiết mục tốt nhưng khó có thể đánh giá là thực sự thành công, nhất là với Tuấn Ngọc.

Sân khấu của Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui được tiết giảm tối đa, dường như toàn bộ diện tích được dành cho các nhạc công, các ca sĩ cũng không sử dụng vũ công trong phần biểu diễn của mình. Khác với những chương trình sử dụng bộ dàn dây thường chỉ để… cho đẹp, trong chương trình này bộ dàn dây với khoảng… 20 người đã mang lại một hiệu ứng âm nhạc thực sự rất ấn tượng.

Chính sự sắp xếp sân khấu đơn giản và hoàn toàn không có “chiêu trò” trợ giúp nào nên khán giả của chương trình có thể toàn tâm toàn ý thưởng thức những tác phẩm âm nhạc mà các ca sĩ mang tới.

Trong chương trình này, mỗi ca sĩ được gắn liền với một thứ trong ngày, “Thứ 2” Uyên Linh với: Cảm ơn tình yêu, Giấc mơ tôi. “Thứ 3” Phương Linh là: Cơn gió lạ, Lời em sẽ hát, “Thứ tư” Nguyên Thảo vẫn rất “chất” với Hoạ mi hót trong mưa, Gọi anh, Mùa thu cho em.

Hai giọng ca được chờ đón nhất là “thứ 5” Mỹ Linh và “thứ 6” Tuấn Ngọc cũng phần nào đã đáp ứng được kỳ vọng của khán giả. Ngoài việc Mỹ Linh vẫn vấp phải lỗi… quên lời và hát Tiếng sáo thiên thai chưa hay như khán giả kỳ vọng thì cô vẫn là ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc nhất trong chương trình. Tuy vẫn là những ca khúc quen thuộc trong liveshow Và em sẽ hát của cô hồi tháng 5 nhưng Mỹ Linh vẫn có những cách xử lý khá lạ và hút khán giả. Ngoài âm nhạc, Mỹ Linh còn “đột phá” trong việc “sửa sang” mái tóc của mình dù có thể mái tóc mới của cô khiến khán giả chưa quen mắt.

Còn Tuấn Ngọc mở đầu phần biểu diễn của mình khá “nhợt nhạt” trong ca khúc Nỗi lòng. Trong phần biểu diễn của mình, giọng của Tuấn Ngọc yếu một cách đáng ngạc nhiên, và cả cách xử lý mềm mại thường thấy cũng không còn xuất hiện trong phần biểu diễn tối qua. Giọng hát của Tuấn Ngọc chỉ “tốt lên đôi chút” sau ca khúc “để đời” Riêng một góc trời. Tuy nhiên, anh lại “biến mất” trong màn đồng ca cùng 4 nữ ca sĩ trong ca khúc nổi tiếng Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Anh gần như chỉ đứng “cho đủ đội hình” trên sân khấu mà khán giả hoàn toàn không nghe thấy giọng của anh trong dàn đồng ca.

Phan Anh

Theo http://dantri.com.vn/c23/s154-613042/tuan-ngoc-lep-ve-truoc-dan-em.htm

   Số lần đọc: 31

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây