Tuấn Ngọc mất phong độ trước 4 giọng ca đẹp

Xuất hiện trong đêm nhạc hội tụ những giọng ca đẹp, Nam danh ca đã để lộ sự xuống sức của giọng ca tuổi ngoài lục tuần.

Đêm nhạc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui đã diễn ra tối qua (30/6) tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM) với sự tham gia của các ngôi sao như: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Phương Linh, Uyên Linh.


Với thời lượng 1 giờ 30 phút, chương trình được chia làm 6 phần có ý nghĩ như sáu ngày trong tuần: ca sĩ Uyên Linh đại diện ngày thứ Hai, Phương Linh thứ Ba, Nguyên Thảo thứ Tư, Mỹ Linh thứ Năm, Tuấn Ngọc thứ Sáu và màn kết hợp của 5 ca sĩ này là ngày thứ Bẩy và Chủ Nhật.

Như thông tin BTC cho biết trước đó, chương trình không có chiêu trò và các ca sĩ đến với khán giả bằng giọng hát thật của họ.

Uyên Linh và Phương Linh mở màn đêm diễn bằng ca khúc Cám ơn tình yêu. Đây là hit của Uyên Linh nên cô thể hiện xuất sắc, không bị lép vế trước đàn chị. Quán quân Vietnam Idol 2010 tiếp tục khởi đầu tuần với ngày thứ Hai đầy năng lượng, cảm xúc với Giấc mơ tôi, Felling good.

Ngày thứ Ba tiếp tục với “Cơn gió lạ” của Phương Linh. Phương Linh còn cảm ơn nhạc sĩ Vũ Văn Hà đã dành tặng sáng tác Lời em sẽ hát cho cô và thể hiện ca khúc này. Ngoài giọng hát khá đẹp,

Ngày thứ Tư của Nguyên Thảo. Cô thể hiện 2 ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ: Họa mi hót trong mưaGọi anh. Nguyên Thảo thể hiện tố chất của một Diva thứ năm trong tương lai với giọng ca đẹp.

Tuy nhiên, có lẽ do dàn âm thanh không tốt nên đôi chỗ cô hát hơi bị phô, chưa xuất sắc như những lần xuất hiện gần đây. Nguyên Thảo cũng có màn song ca ca khúc Mùa thu cho em cùng Mỹ Linh. Hai giọng ca đẳng cấp nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả.

Mỹ Linh là nhân vật chính của chương trình thể hiện ngày thứ Sáu. Với giọng hát tinh tế của Diva, Mỹ Linh không làm khan giả thất vọng với các ca khúc: Tiếng sáo thiên thai, Gió và lá cây, Một mình, Chuyện tình.

Trong ngày thứ Sáu của nam danh ca Tuấn Ngọc, Mỹ Linh có màn song ca ca khúc The prayer. Đây là màn song ca vừa được thể hiện trong liveshow Và em sẽ hát của Mỹ Linh vừa qua nên cũng không có gì lạ. Mỹ Linh cũng thể hiện xuất sắc ca khúc  I belive I can fly cùng Hồng Kiên.

Riêng danh ca Tuấn Ngọc, anh khởi động với ca khúc Nỗi lòng không tốt. Ngoài màn song ca cùng Mỹ Linh, những ca khúc quen thuộc như hình với bóng, được anh thể hiện trong đêm nhạc là Riêng một góc trời, Cry me a river. Nam danh ca hát xuống phong độ nhiều, giọng hát không được bay bổng như trước nữa, đôi chỗ hụt hơi và những đoạn lên cao có vẻ rất khó khăn.

Màn kết hợp cuối cùng 4 nữ ca sĩ ca khúc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui thì hầu như không nghe được giọng anh hát. Có lẽ, ngoài yếu tố chất lượng âm thanh thì ở cái tuổi lục tuần cũng gây khó cho danh ca một thời.

Nguồn: http://www.xaluan.com/
  

   Số lần đọc: 29

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây